Chúc mừng TS. Lê Kim Hùng, TS. Lâm Đức Khải, ThS. Nguyễn Văn Kiệt đã vinh dự nhận “Giải thưởng Công bố khoa học xuất sắc” & nhận giấy khen của Giám đốc ĐHQG-HCM

Trân trọng chúc mừng TS. Lê Kim Hùng, TS. Lâm Đức Khải, ThS. Nguyễn Văn Kiệt đã vinh dự nhận “Giải thưởng Công bố khoa học xuất sắc” & nhận giấy khen của Giám đốc ĐHQG-HCM

TS. Lê Kim Hùng:

- Lĩnh vực nghiên cứu: Điện toán biên thông minh.

- Tạp chí ISI: 04 bài Q1

- Tổng IF ~ 27,6

04 bài Scopus và 01 giáo trình

TS. Lâm Đức Khải

- Lĩnh vực nghiên cứu: Máy tính và Công nghệ thông tin

- Tổng IF: 21

- Tạp chí ISI: 03 bài Q1 và 02 bài Q2

05 bài Scopus

ThS. Nguyễn Văn Kiệt:

- Lĩnh vực nghiên cứu: Xử lý ngôn ngữ tự nhiên

- Tổng IF: 40,2

- Tạp chí ISI-Q1: 04 bài Q1, 02 bài Q2

- Hội nghị quốc tế hạng A*/A: 02 bài

07 bài Scopus

Một lần nữa chúc mừng 03 thầy đã đạt thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học.

Tại Hội nghị thường niên được tổ chức vào sáng 22/12, ĐHQG-HCM đã trao Giải thưởng KH&CN thường niên cho 54 nhà khoa học, 7 tập thể nghiên cứu có nhiều đóng góp trong hoạt động KH&CN năm 2023.

Đây là năm thứ ba ĐHQG-HCM thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQG-HCM lần VI, nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai kế hoạch phát triển ĐHQG-HCM giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2045 hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống đại học nghiên cứu trong tốp đầu châu Á, nơi hội tụ nhân tài và lan tỏa tri thức, văn hóa Việt Nam. Sự tích cực tham gia các hoạt động KH&CN của các nhà khoa học ĐHQG-HCM đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thành công chiến lược phát triển của ĐHQG-HCM.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02BfWjnbyD17EhrUMmawtZ4muHk5ZmNS2nCotTAL3bRGANu3GvyEX9xBFvbHKAhrECl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin