Thông báo về việc đỡ hàng rào tạm và đóng các cổng phụ tại Ký túc xá khu A, B

Căn cứ tình hình dịch bệnh COVID - 19 và các quy định hiện hành. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID - 19, thuận tiện trong việc sinh hoạt và học tập cho sinh viên, Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) thông báo một số nội dung sau:

1. Trung tâm dỡ hàng rào tạm tại 02 khu Ký túc xá từ 05h30 ngày 01/4/2022;

2. Đóng các cổng phụ tại các CM: A.F, A.H, B.A, BB, B.D;

3. Tổ chức ra vào Ký túc xá theo 03 cổng, cụ thể như sau:

3.1.Ký túc xá Khu A: Sinh viên đi bộ, đi xe gắn máy; người và các phương tiện

giao thông di chuyển bằng đường Cổng chính (Công BQL cụm nhà A. Gì.

3.2. Ký túc xá Khu B: Sinh viên đi bộ, đi xe gắn máy di chuyển bằng đường Cổng chính (cổng BQL cụm nhà B. E); cổng số 2 (công BQL cụm nhà B. €) dành cho sinh viên đi bộ ra vào bến xe buýt; xe chở hàng, xe ép rác, xe chở phế liệu, xe lớn không thể đi vào lối công chính, xe ba gác...

4. Sinh viên tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và nội quy của Ký túc xá.

Trung tâm thông báo đến sinh viên, các hộ khai thác dịch vụ, cá nhân, tổ chức, đơn vị biết, thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://ktx.vnuhcm.edu.vn/thong-bao/tb-v-v-do-hang-rao-tam-va-dong-cac-cong-phu-tai-ktx-khu-a-va-khu-b.html

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin